Dịch vụ quảng cáo Facebook
FACEBOOK ADS

Một quảng cáo chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng tệp khách hàng tiềm năng, cắt giảm chi phí quảng cáo cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng. ADSDIGI tự hào khi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, uy tín khi sở hữu

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
Chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả
Đa dạng gói dịch vụ
Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Sử dụng quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp và cá nhân tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Theo số liệu thống kê tính tới tháng 4/2023 của Napoleon Cat (công cụ đo lường các chỉ số Mạng Xã Hội), tổng số người dùng Facebook tại Việt Nam là gần 85.100.000 người. Facebook không chỉ là nơi để giữ liên lạc với người thân, bạn bè hoặc cập nhật tin tức mà còn là kênh mua hàng chính của nhiều người. Các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki… cũng buộc phải trở thành đối tác quảng cáo dài hạn của ông lớn. Chính vì lẽ đó, cửa hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam đều phải đảm bảo lượng tiếp cận lớn và ổn định trên Facebook, nhằm đảm bảo sự tăng trưởng trong doanh số.

 

NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ FACEBOOK ADS

Dịch vụ Facebook Ads ra đời nhằm giải quyết những vấn đề thời gian, công sức và tài chính bỏ ra cho những người chưa có chuyên môn và kinh nghiệm quảng cáo qua mạng xã hội.

CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

 Sử dụng dịch vụ Facebook Ads uy tín giúp khách hàng có được chiến lược quảng cáo Facebook chuyên nghiệp. Công ty quảng cáo sẽ thông qua bộ phân tích dữ liệu, khảo sát thị trường, đo lường hành vi người dùng để đưa ra phương án phù hợp nhất cho từng ngành hàng kinh doanh

TẬN DỤNG TỐI ĐA TÀI NGUYÊN FACEBOOK

Facebook sở hữu khối lượng dữ liệu khổng lồ vô cùng hữu dụng như thói quen tìm kiếm, ưu tiên tương tác, lịch sử mua hàng của thành viên mạng xã hội. Đây là kho tài nguyên vô giá đối với digital marketing. Song khai thác nguồn tài nguyên này đòi hỏi đội ngũ giàu kiến thức và kinh nghiệm

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ QUẢNG CÁO

Chi phí quảng cáo trên Facebook hiện nay là khá cao, nhất là khi pphảiduy trì liên tục nếu không muốn bị giảm tương tác. Mỗi loại hình quảng cáo lại có mức giá khác nhau. Dịch vụ Facebook Ads có chuyên môn sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch tài chính phù hợp, cắt giảm chi phí thừa thãi

TẠO NỀN MÓNG MARKETING VỮNG CHẮC

Chạy Facebook Ads hiệu quả sẽ giúp chuyển đổi hành vi thường dùng mạng, biến họ trở thành một phần của tệp khách hàng. Do đó, tận dụng nội dung Facebook Ads có khả năng bổ sung hiệu quả lâu dài cho hoạt động quảng cáo khi kết hợp xây dựng Fanpage bài bản và phong phú

TĂNG TRƯỞNG DOANH THU HIỆU QUẢ

Đích đến cuối cùng của việc sử dụng quảng cáo Facebook là doanh số tăng trưởng trực tiếp, cải thiện thương hiệu cua doanh nghiệp. Điều này rất khó đạt được khi chạy Facebook Ads một cách tự phát. Song khi sử dụng dịch vụ có chuyên môn cải thiện kinh doanh hoàn toàn trong tầm tay

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC

Quảng cáo mạng tự phát thường tốn thời gian, Facebook Ads lại cần đến sự chăm lo sự tỉ mỉ hơn thế. Tuy nhiên, công việc kinh doanh không chỉ gói gọn trong việc duy trì một nền tảng bán hàng. Do vậy, giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian và công việc là sử dụng những dịch vụ uy tín sẵn có.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo Feature Videos

Quảng cáo video ngắn khoảng 2 phút, xoáy sâu điểm nổi bật, tính năng sản phẩm/dịch vụ, thu hút khách hàng tiềm năng

Quảng các bài viết

Tăng lượt tương tác “thật” (like, share, comment, click) cho phép các bài đăng Facebook (Video, Post,…). Giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng năng qua News Feeds.

Quảng cáo Story

Quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, thương hiệu bằng hình ảnh, video, nội dung, GIF,… trên Story. Tăng lượt xem, lượt nhất, lượt chuyển đổi chi phí hợp lý

Quảng cáo tin nhắn Messenger

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Messenger xuất hiện trong tab tin nhắn và messenger stories của người dùng. Khi sử dụng dịch vụ chạy Ads FFacebook với hình thức quảng cáo này sẽ hiển thị catalog sản phẩm, tin nhắn hoặc điều hướng khách hàng đến trang đích, nhằm tăng traffic và tỷ lệ chuyển đổi

Quảng cáo băng chuyền - Carousel Ads

Cho phép sử dụng lên tới 10 hình ảnh hoặc video một lúc để quảng bá nhiều sản phẩm có liên quan nhằm tăng khả năng lựa chọn và trải nghiệm cho khách hàng, tăng khả năng “chốt đơn”

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ FACEBOOK ADS CỦA ADSDIGI ?

ADSDIGI nhận được tán thưởng từ phía đối tác sau nhiều năm thực hiện các dự án quảng cáo kỹ thuật số đa dạng, trong đó có dịch vụ hỗ trợ Facebook Ads hiệu quả.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

ADSDIGI cân nhắc điều kiện tài chính của từng đối tượng khách hàng và đưa ra lộ trình chi tiêu phù hợp. Chúng tôi tự hào sở hữu chất lượng dịch vụ cao cấp với mức giá phải chăng.

QUẢN LÝ KHOA HỌC

Công cuộc quản lý chiến dịch Facebook Ads tại ADSDIGI được cải thiện qua mỗi dự án. Sau thời gian dài hoạt động, chúng tôi có lộ trình riêng phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian tối ưu.

BÁO CÁO ĐẦY ĐỦ

ADSDIGI tạo điều kiện cho khách hàng theo dõi tiến độ công việc bằng báo cáo hàng tuần. Khách hàng có thể dễ dàng nắm được các chỉ số, đưa ra nhận xét và yêu cầu cải thiện kịp thời.

CẮT GIẢM CHI PHÍ

Khác với những công ty thường gây phát sinh chi phí, tôn chỉ hoạt động của ADSDIGI đối với dịch vụ Facebook Ads là cắt giảm những khoản chi thừa, giữ được cân bằng tài chính cho đối tác.

CHĂM SÓC TẬN TÂM

Đội ngũ ADSDIGI không chỉ có chuyên môn cao trong lĩnh vực Facebook Ads mà còn kiên nhẫn và tận tâm, không ngại giải quyết các khúc mắc của khách hàng vì mục tiêu cải thiện dịch vụ.

ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ

Tại ADSDIGI, chúng tôi cam kết hiệu quả thấy ngay chỉ sau một thời gian ngắn triển khai chiến dịch quảng cáo. Điều này sẽ được phản ánh qua thông số tiếp cận từ Facebook và doanh thu bán hàng.